Hệ thống bồn chứa chất lạnh

M Window cung cấp một hệ thống bồn chứa đông lạnh lưu trữ và cung cấp các loại khí không thể thiếu cho công nghiệp (bao gồm oxy hóa lỏng, nitơ hóa lỏng, argon hóa lỏng, khí tự nhiên hóa lỏng và carbon dioxide hóa lỏng) ở trạng thái lỏng, duy trì chúng ở áp suất bình thường, và tự động cung cấp chúng ở trạng thái lỏng hoặc khí liên tục hoặc ngắt quảng ở một áp suất và tốc độ dòng chảy xác định.

Các tấm thép không gỉ được sử dụng bên trong bồn trong khi các tấm thép cuộn cho cấu trúc chung được sử dụng lớp ngoài, và được thiết kế và sản xuất để có thể duy trì cách nhiệt cao. Vì vậy, không gian giữa trong và ngoài bồn được lấp đầy bằng vật liệu cách nhiệt dạng bột (Pearlite) có độ dẫn nhiệt thấp để giảm sự hóa hơi của khí hóa lỏng, và không gian chân không cao để giảm thiểu sự khếch tán nhiệt.

Một ống được lắp đặt giữa trong và ngoài bồn, được kết nối với ống điều khiển (van, thiết bị và van điều chỉnh tự động) được gắn vào phần dưới bề mặt ngoài của bồn.

Chúng tôi có một loạt các van, dụng cụ phù hợp cho chất lỏng đông lạnh xuống đến -196oC ở cả hai dạng vận hành bằng tay, tự hành và điện từ.

Cryogenic Economizers được sử dụng để điều chỉnh áp suất trong hệ thống bằng cách tuần hoàn khí.

Van cầu để kiểm soát dòng chảy của cả hai dòng lạnh và nóng có sẵn với các kết nối vít, mặt bích hoặc hàn.

Van kiểm tra đông lạnh, như với tất cả các van đông lạnh thủ công khác được chứng nhận ATEX là tiêu chuẩn và có sẵn trong một loạt các kích cỡ và loại kết nối.

Van kim để kiểm soát dòng chảy của cả hai dòng lạnh và nóng có sẵn với các kết nối vít, mặt bích hoặc hàn.

Van Solenoid được sử dụng để điều chỉnh môi trường đông lạnh thông qua tín hiệu điện đến cuộn dây điện từ. Có sẵn trong các kích cỡ từ 1/4 ″ đến 1/2 bằng cả đồng thau và thép không gỉ. Bảo vệ điện từ là IP65 và Ex d ATEX.

Chúng tôi cung cấp Air Purity, Dew Point, Data Logger, Flow Flow, Leak dò, áp kế, Chúng tôi đón nhận những thách thức kỹ thuật và cơ hội hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu bản chất của vấn đề cả về mặt kỹ thuật và thương mại, để chúng tôi có thể đề xuất giải pháp tối ưu. Bạn có thể lựa chọn giữa các nhà sản xuất đối tác của chúng tôi cũng như các nhà sản xuất khác trên toàn thế giới để có được sự cân bằng tốt nhất cho khách hàng.

 

+84 (0) 977983993