Hệ thống làm mát

M Window cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và thi công hoàn chỉnh để hỗ trợ khách hàng với các ứng dụng / tháp giải nhiệt. Bằng cách kết hợp các thiết bị hiện đại với phân tích máy tính nhiệt bảo toàn, tiếng ồn, chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng cụm thiết bị mới sẽ đáp ứng hoặc vượt quá các thông số thiết kế đã chỉ định.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng thiết kế hệ thống làm mát hiệu quả nhất, đồng thời tối đa hóa khả năng thực hiện của tháp giải nhiệt. Do đó, việc xem xét các thông số vận hành rất quan trọng như chất lượng nước,công suất động cơ và đầu bơm cần thiết.

Chúng tôi cung cấp các quá trình làm mát, sưởi, kiểm soát nhiệt độ và các giải pháp làm mát thoải mái để nâng cao sản xuất, giảm chi phí, tác động môi trường. Với chuyên môn kỹ thuật và sự cống hiến làm hài lòng khách hàng, chúng tôi thiết kế tất cả các giải pháp sưởi, làm mát và bảo trì để đáp ứng nhu cầu của từng công trình và quy trình.

Quá trình làm mát có thể chiếm một tỷ lệ đáng kể trong chi phí vòng đời của Doanh nghiệp cũng như là nền tảng cho chất lượng sản phẩm, do đó, điều cần thiết là bạn phải có giải pháp phù hợp cho quy trình và hoạt động của Nhà máy.

Cho dù bạn đang tìm cách nâng cấp sản xuất, thay thế thiết bị làm mát hiện có cho các hệ thống tiết kiệm năng lượng hơn hoặc phát triển nhà máy sản xuất mới, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Từ sản xuất nhỏ, một nhà xưởng đến hoạt động sản xuất toàn cầu, Với chuyên môn, ứng dụng và giải pháp quá trình mát của chúng tôi sẽ đảm bảo sản xuất của bạn hiệu quả và tối ưu.

Với các giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi từ thiết kế kỹ thuật và các nhóm QHSE đến các kế hoạch lắp đặt, vận hành, bảo trì và dự phòng nhà máy. Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh – đảm bảo kiểm soát nhiệt độ hiệu quả và tiết kiệm chi phí để giảm chu trình, chi phí năng lượng và tăng chất lượng sản phẩm của Quý Công ty.

+84 (0) 977983993